0912232334

Tư Vấn Xây Dựng “ Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp “ Công Ty Tân Châu

Ngày 15 tháng 09 năm 2012, Công Ty Tân Châu đã phối hợp với Trung Tâm Tư Vấn và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Chương trình “ Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp “ cho các Cán Bộ Chủ Chốt của Công ty dưới sự chia sẻ của Tiến Sĩ Mộc Quế – Viện trưởng Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp, một Chuyên gia tư vấn thường xuyên cho các Tập Đoàn, Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước

Đầu Chương trình, Chuyên gia cùng chia sẻ để giúp cho mọi người hiểu rõ về bản chất của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đây là công việc đòi hỏi tính lâu dài và liên tục trong việc hình thành các thói quen, giá trị cơ bản của một tổ chức. Tiếp đó Chuyên gia lắng nghe những chia sẻ của các Anh Chị về những giá trị văn hóa mà Công ty đã và đang xây dựng, triển khai trong những năm qua.

Phần tiếp theo của Chương trình, Chuyên gia đã cùng các Anh Chị phân tích và mổ xẻ các vấn đề nhằm giúp cho các Anh Chị thấy đôi khi chúng ta có những nhận thức chưa thực sự đúng về bản chất của văn hóa doanh nghiệp khiến cho việc thể hiện chỉ dừng lại ở hình thức mà chưa đi vào những nội dung cốt lõi mang tính thực chất . Và đó là một trong những nguyên nhân có thể thể gây kìm hãm sự phát triển đột phá và bền vững của Công ty trên thị trường, không tạo ra được bản sắc Thương hiệu để có thể định vị hình ảnh lâu dài trong tâm trí của các khách hàng.

Bên cạnh, TS.Mộc Quế còn giúp các Anh Chị nâng cao tư duy về văn hóa doanh nghiệp bằng cách ứng dụng các giá trị vào ngay chính thực tế công việc để mang lại hiệu quả cuối cùng có lợi cho Công ty, đối tác và chính bản thân mình. Các Bộ phận bán hàng, chăm sóc khách hang, xưởng sản xuất của Công ty…đã rút ra được nhiều bài học và tìm ra giải pháp phù hợp cho mình sau phần chia sẻ sâu sắc và gần gũi từ Chuyên gia.

Cuối cùng, Chuyên gia đã đúc kết lại những kiến thức để giúp cho các Anh Chị thấy rõ tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển chung của toàn Công ty mà trước tiên mỗi cá nhân chính là những nền móng vững chắc cho “ ngôi nhà thứ 2 của mình “ đó. Và muốn làm được việc đó thì mọi người cần phải tự tại, tự lập và tự cường. Đó là những sức mạnh thể hiện sự dấn thân và tính trách nhiệm của mỗi người trong việc thực hiện Tầm nhìn và Sứ mạng của Công ty thông qua những giá trị văn hóa cụ thể.

Sau Chương trình này, Công ty Tân Châu sẽ phối hợp dài hạn cùng Trung Tâm Tư Vấn và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tiếp tục triển khai những chương trình xây dựng văn hóa tiếp theo đi sâu vào từng bộ phận để trên cơ sở đó xây dựng văn hóa chung của toàn Công ty nhằm mang lại những hiệu quả về mặt kinh doanh cũng như tạo ra những giá trị văn hóa mang tính trường tồn cho Doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi tư vấn:

Tiến Sĩ Mộc Quế chia sẻ vấn đề văn hóa doanh nghiệp với các Anh Chị

Tiến Sĩ Mộc Quế chia sẻ vấn đề văn hóa doanh nghiệp với các Anh Chị

Chuyên gia Mộc Quế, Ông Trần Đình Tuấn – Sáng Lập Cuộc Sống Đúng Nghĩa và Ông Chung Văn Đạt – Giám Đốc Công Ty Tân Châu cùng chụp ảnh lưu niệm cùng các Anh Chị Học viên

{"wp_error":"cURL error 60: The certificate issuer's certificate has expired. Check your system date and time."}