0912232334

Đào Tạo “ Kỹ Năng Truyền Thông Thuyết Phục “ Cho Ủy Ban Y Tế Hà Lan

Ngày 24, 25 và 26 tháng 09 năm 2012, Ủy Ban Kinh Tế Hà Lan đã phối hợp với Trung Tâm Tư Vấn và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Chương trình “ Kỹ Năng Truyền Thông Thuyết Phục “ cho các Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ Khuyết Tật.

 Đầu tiên, Chuyên gia đã chia sẻ các kỹ năng giao tiếp để các Anh Chị học viên nâng cao khả năng truyền thông của mình. Tiếp đến, các học viên lần lượt trình bày để các thành viên khác cùng đóng góp và Chuyên gia đúc kết những bài học kinh nghiệm cho từng học viên và đối với cả lớp

Phần tiếp theo của Chương trình, Chuyên gia đã hướng dẫn cho các Anh Chị cách thức để có thể tạo ấn tượng khi bắt đầu buổi trình bày, cách đưa ra những dẫn chứng lý lẽ để thuyết phục người nghe và cách lắng đọng để giúp cho người nghe nắm rõ những gì mình trình bày. Bên cạnh đó, Chuyên còn giúp cho các Anh Chị cách nắm bắt tâm lý của thính giả để có thể trình bày đúng những vấn đề họ đang cần và thực sự quan tâm.

 Cuối cùng, Chuyên gia tổng hợp và chuyển giao các công cụ trong việc truyền thông để các học viên có thể sử dụng và áp dụng ngay vào các công việc của chính mình!

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo:

Các học viên cùng hát bài ” Nối Vòng Tay Lớn ” trước khi bắt đầu

Các học viên thảo luận tình huống

Các học viên luyện tập kỹ năng

Phút chia sẻ thật lòng của các học viên

 Các Học viên góp vui văn nghệ trong buổi học

Chuyên gia chụp hình lưu niện cùng học viên sau khóa học

Chuyên gia cùng cùng các Em lớp Khiếm Thính

Chuyên gia cùng các Em của Lóp Khiếm Thị và Thị Lực Yếu

{"wp_error":"cURL error 60: SSL certificate problem: certificate has expired"}