0912232334

Đào Tạo Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Cho Điện Lực Duyên Hải

Ngày 02 tháng 11 năm 2013, Công Ty Điện Lực Duyên Hải đã phối hợp cùng Trung Tâm Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Chương trình Đào tạo ” Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng ” .

Chương trình nhằm giúp cho các Anh Chị tại nâng cao kỹ năng  giao tiếp trong việc phục vụ người dân cũng như các Doanh nghiệp khi làm việc với Điện lực. Đây là một chủ trương của Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp của nghành nhằm nâng cao hình ảnh Thương hiệu trong mắt khách hàng.

Trong chương trình các Anh Chị đã được chia sẻ các bước cơ bản trong quá trình giao tiếp với khách hàng. Song song đó, Chuyên gia đã giúp các Anh Chị biết cách tạo ra những ấn tượng với các khách hàng khi đến giao dịch được thể hiện qua việc quan sát, thái độ niềm nở, ân cần, nhiệt tình, am hiểu chuyên môn, xử lý tốt những phàn nàn khiếu nại.

Các khóa học kỹ năng Cuộc Sống Đúng Nghĩa thường xuyên đào tạo cho Doanh nghiệp: Khóa học bán hàngKhóa học thuyết trìnhKhóa học giao tiếp ứng xử – Văn hóa doanh nghiệp

 Một số hình ảnh tại khóa đào tạo

Bên cạnh các Anh Chị cũng được hướng dẫn cách giao tiếp để gia tăng sự thuyết phục bằng cách thể lời nói, giọng nói và ngôn ngữ cơ thể. Ngoài ra các Anh Chị còn được chia sẻ những lỗi thường gặp trong giao tiếp như không lắng nghe, chưa biết cách đặt câu hỏi phù hợp để khai thác thông tin, không kiềm chế được cảm xúc…

Ngoài chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp lần này , sắp tới Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam sẽ triển khai đồng loạt các Chương trình đào tạo kỹ năng khác như làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, quản lý thời gian , tổ chức công việc hiệu quả… trên phạm vị toàn quốc để nhằm nâng cao khả năng làm việc của tất cả CB-CNV của Tập Đoàn.

 Một số bài viết hay về kỹ năng giao tiếp:
{"wp_error":"cURL error 60: The certificate issuer's certificate has expired. Check your system date and time."}