0912232334

Đào Tạo Kỹ Năng “ Trình Bày Trước Công Chúng” Cho Đại Học Y Dược


Ngày 22/10/2012, Trường  Đại học Y Dược phối hợp với Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Chương trình “ Trình Bày Trước Công Chúng” cho toàn thể  hơn 500 Sinh Viên của Trường với sự chia sẻ của Chuyên gia đào tạo Trần Đình Tuấn.

Đầu chương trình, các bạn được bộc bạch về những khó khăn của mình trong việc trình bày. Các bạn rất mạnh dạn chia sẻ những điểm yếu của mình với mong muốn được Chuyên gia hướng dẫn khắc phục. Qua quá trình lắng nghe chia sẻ của các bạn, Chuyên gia đã cho các bạn thấy được tầm quan trọng của việc trình bày trước công chúng. Đồng thời các bạn cũng được Chuyên gia chia sẻ những điều lưu ý trước khi trình bày.

 

Phần tiếp theo, các bạn được thực hành việc trình bày trước công chúng ngay tại Hội trường với sự tham gia của nhiều bạn sinh viên ở các nghành học khác nhau. Những bạn lên tham gia đã thể hiện được sự tự tin trong cách trình bày. Sau phần trình bày, mỗi bạn được Chuyên gia phân tích những ưu điểm và nhược điểm của từng bạn để tất cả các bạn cùng có cơ hội rút ra được những bài học cho mình khi nói chuyện trước công chúng. Các bạn được học từ việc kiểm soát cảm xúc, điều khiến thái độ, chuẩn bị kiến thức, ngôn từ, giọng nói cho đến ngôn ngữ cơ thể.

Sau cùng, Chuyên gia đã hướng dẫn cho các bạn cách để có thể mở đầu bài nói chuyện một cách ấn tượng, trình bày nội dung một cách thuyết phục và kết thúc tạo được sự lắng đọng cho người nghe. Chương trình đã diễn ta thành công tốt đẹp với sự tham gia hào hứng nhiệt tình của các bạn sinh viên trường Đạihọc Y Dược cũng như những kiến thức và trải nghiệm thực tế để các bạn có thể ứng dụng ngay những gì đã được học vào việc học tập cũng như công việc tương lai sau này của mình.

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo:

 

 

 

Xem thêm hình ảnh

{"wp_error":"cURL error 60: SSL certificate problem: certificate has expired"}