Chương Trình Tư Vấn, Đào Tạo  Xây Dựng Văn Hóa doanh Nghiệp

Nhiều doanh nghiệp phá sản do không thích nghi được với sự thay đổi của nền kinh tế. Nhưng thật sự nguyên nhân sâu sa chính là các công ty chưa hình thành văn hóa doanh nghiệp cho chính mình. Thực tế này bắt nguồn từ sự chủ quan của rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp. Đa số đều xem việc tạo ra lợi nhuận là ưu tiên hàng đầu trước khi nói đến các vấn đề xây dựng văn hóa.

Tuy nhiên, đó là nhận thức rất nguy hiểm hay nói cách khác nhiều chủ doanh nghiệp chỉ nghĩ đến những lợi ích trước mắt mà chưa có một hướng đi lâu dài. Điều này dẫn đến một số hệ lụy : công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng nhưng vẫn có nhiều người quyết dứt áo “ ra đi. Vậy suy cho cùng họ ra đi không vì tiền, vì công ty sãn sàng nâng cho họ một mức lương tương xứng khi có nguồn lợi nhuận dối dào. Và rất nhiều người được hỏi” điều gì khiến cho Anh Chị quyết định ra đi ? thì đa số đều trả lời rằng môi trường không phù hợp với định hướng của họ, hãy nói theo một nghĩa khác là văn hóa của Công ty chưa đủ sức níu kéo họ ở lại để tiếp tục việc cống hiến.

 ĐÀO TẠO XÂY DỰNG VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Liên hệ : 0916 72 00 00  Ms. Vân Anh

Bạn đã từng gặp những trường hợp này chưa?

 Nhân viên không hiểu được sứ mệnh, tầm nhìn, chiến lược của Doanh nghiệp.

Nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp nói xấu lẫn nhau.

Doanh nghiệp không có nền nếp, tác phong đặc trưng.

Doanh nghiệp không có dấu hiệu nhận biết qua hình ảnh, sologan.

Nhân viên mới vào Doanh nghiệp làm việc thì không biết rõ công việc làm gì, và khi ra đi không một lời, hay một mẫu đơn xin nghỉ việc, lại còn nói xấu công ty khi bên ngoài

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO:

GS – TS. Mộc Quế:

Nhà tư vấn kinh tế TS. Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Ông đã và đang giảng dạy hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm…; Tư vấn cho hàng chục Doanh nhân, Doanh nghiệp về Chiến lược đầu tư, kinh doanh, Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, Truyền thông doanh nghiệp..

Ông là tác giả đồng thời là giảng viên chính của nhiều chương trình về Xây dựng Văn hóa cơ sở, Xây dựng Văn hóa Doanh nhân… do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM tổ chức..

Ông là tác giả của 2 cuốn sách giàu tính nhân văn, đó lá: “ 9 KỸ NĂNG XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP” và “XÂY DỰNG VĂN HÓA GIA ĐÌNH DOANH NHÂN”. Ông còn là Cố vấn cho các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình… trong chiến lượt phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Hiện ông là Viện Trưởng Viện Quản trị Doanh nghiệp. Giảng viên thỉnh giảng tại nhiều trường đại học.

Nhà Cố Vấn Kinh Tế TS. Mộc Quế chia sẻ về ” Sự cần thiết phải xây dựng văn hóa doanh nghiệp”

Sách về Văn Hóa Doanh Nghiệp của Thầy Mộc Quế đã được xuất bản

Diễn giả – Chuyên gia đào tạo: Trần Đình Tuấn

– Sáng lập và Điều Hành CT Tư Vấn &Đào Tạo CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA

– Nguyên Giám Đốc Đào Tạo của Chương Trình Hiểu Về Trái Tim

Thực tế huấn luyện và đào tạo tại các Doanh nghiệp : SYM, Pranda AgriViet, HP, Westernbank, Nguyên Kim, Vietcombank, Cảng Đồng Nai, Petrolimex, PVDrilling, CJ Vina, Việt Thắng, Cosmo, Nhựa Chí Thành, Incherm Việt Nam,VCCI, HBM Group, Cục Hậu Cần, Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh, Viện Nghiên Cứu Dầu Khí, Viettel 1068, Giày An Lạc, CPMO, Everich.

Các đơn vị tiêu biểu Diễn Giả Trần Đình Tuấn đã đào tạo:

Diễn Giả Trần Đình Tuấn chia sẻ về “kỹ năng xây dựng văn hóa doanh nghiệp” trên trên HTV9

Lý do bạn lựa chọn chúng tôi?

Cuộc Sống Đúng Nghĩa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho nhiều Công ty lớn tại Việt Nam như : Công ty Tân Châu, Điện Lực Nam Buôn Mê Thuột, Vietcombank, Petrolimex, VCCI, SYM, HP, PV Drilling, Nguyên Kim, Viettel, Việt Thắng.…  Đồng thời chương trình dưới sự hướng dẫn, tư vấn và đào tạo của chuyên gia xây dựng văn hóa doanh nghiệp hàng đầu TS. Mộc Quế đảm bảo sẽ mang đến những giá trị khác biệt lợi thế cạnh tranh trong việc xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp.

ĐÀO TẠO XÂY DỰNG VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Liên hệ : 0912 23 23 34 Ms. Vân Anh

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Xây dựng lớp “móng” đầu tiên cho việc hình thành một nền văn hóa doanh nghiệp vững mạnh

Nội dung chương trình đào tạo

1. TẬP THỂ VÔ ĐỊCH

Sau chương trình tập huấn, tổ chức của bạn sẽ gặt hái được:

– Ý thức vai trò của tập thể trong việc đạt được mục tiêutap the Chương Trình Xây Dựng VHDN

– Xây dựng nền tảng của một tổ chức vững mạnh

– Sống và làm việc theo những giá trị chung của tổ chức

– Mỗi cá nhân biết đóng góp vì sứ mạng chung của công ty

– Mọi người cảm nhận rõ trách nhiệm phát triển bản thân, vươn lên trong công việc

 

2. PHÁT HUY NĂNG LƯỢNG ĐỘI NGŨ

Chương trình tập huấn giúp giải quyết các vấn đề sau trong tổ chức của bạn:

nang luong Chương Trình Xây Dựng VHDN– Mức độ stress trong công việc và mội trường làm việc tăng cao

– Nhân viên thường xuyên rơi vào tình trạng mỏi mệt, căng thẳng

– Nhân viên cảm thấy mất cân bằng trong đời sống

– Năng suất làm việc thấp vì nhân viên không tập trung năng lượng

– Nhân viên không phát huy được tiềm năng của mình, vì vậy chậm tiến bộ

3. TÌM THẤY NIỂM VUI VÀ YÊU THÍCH CÔNG VIỆC

Sau chương trình tập huấn, người tham dự sẽ gặt hái được:

niem vui Chương Trình Xây Dựng VHDN– Có ý thức và tìm thấy niềm vui trong công việc mình đang làm

– Có cái nhìn tích cực đối với công việc, đồng nghiệp, lãnh đạo, công ty

– Phát huy tiềm năng để hoàn thành công việc tốt hơn

– Thay đổi thái độ, nhận thức và suy nghĩ về khách hàng

– Ý thức về vai trò quan trọng cùa cá nhân trong tổ chức, trong cuộc sống

– Mong muốn phát huy tính sáng tạo và nhiệt tình trong công việc

4. CÔNG THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG

cong thuc Chương Trình Xây Dựng VHDN– Giúp nhân viên bạn biết đặt mục tiêu và biết cách hành động để đạt được mục tiêu thông qua việc phát triển bản thân, thay đổi niềm tin cũ và tạo dựng những thói quen lâu bền.

– Một tổ chức muốn đạt mục tiêu phải có những cá nhân biết đạt mục tiêu. Một tổ chức muốn vươn lên tầm cao mới phải có những cá nhân biết vươn lên tầm cao mới.

– Chương trình này sẽ giúp nhân viên bạn biết cách hành động để thành công và đưa doanh nghiệp bạn đạt đến những thành tựu to lớn.

5. SỬ DỤNG BỘ NÃO HIỆU QUẢ TRONG CÔNG VIỆC

bo nao Chương Trình Xây Dựng VHDNBạn làm việc chính là bạn đang sử dụng bộ não. Bộ não là cơ quan điều khiển tất cả các bộ phận khác trong cơ thể bạn. Chỉ với khối lượng 1,5kg nhưng nó quyết định toàn bộ những hoạt động của bạn.

Vậy, có bao giờ bạn dùng hiệu quả bộ não của mình? Sử dụng năm này qua năm khác không ngơi nghỉ mà nhiều khi bạn chẳng hiểu tí gì về nó. Đó cũng là lí do khiến bạn làm việc mệt mỏi, dù có cố gắng mà vẫn không đạt được hiệu quả cao. Sử dụng hiệu quả bộ não sẽ giúp bạn giải quyết được những mối đau đầu và bận tâm trong mọi việc.

Hãy để não thảnh thơi hơn nhưng vẫn đạt được kết quả vì bạn biết cách xài nó khéo léo.

6. CÂN BẰNG CÔNG VIỆC & CUỘC SỐNG

can bang Chương Trình Xây Dựng VHDNSống trong một thế giới dồn dập nhịp biến chuyển, con người phải làm việc nhiều và vất vả hơn; và dường như, thời gian đã trở thành một thứ kẻ thù, sồng sộc đuổi theo nhịp làm việc của ta.

Đã biết bao lần bạn buông lời phàn nàn rằng mình không có thì giờ để làm chuyện nọ, chuyện kia? Là đâu, lần cuối cùng bạn dành thì giờ thưởng thức cái ngào ngạt của một bông hoa, giở lần những trang sách đẹp? Là đâu, lần cuối cùng bạn dành một chiều nắng đẹp, cùng gia đình, bè bạn dạo chơi?

Lắm khi, bạn thấy mình như đứng bên hố bờ tuyệt vọng, tìm không ra lối thoát cho một số vấn đề. Chương trình này sẽ giúp bạn tìm lại và sống những khoảnh khắc thư nhàn – thoát vòng lẩn quẩn ắp đầy áp lực của môi trường làm việc.

Trong chương trình có những bài tập, hoạt động giúp thư giãn, tĩnh tâm; những động tác giúp giải tỏa stress tại nơi làm việc, bài tập vài phút giúp trấn tĩnh và tìm được niềm vui.

7. LÀM CHỦ CẢM XÚC NƠI LÀM VIỆC

cam xuc Chương Trình Xây Dựng VHDNTừ lâu bạn nghe nói nhiều đến tầm quan trọng mang tính quyết định của EQ – Năng lực cảm xúc. Vậy, nó là gì? Đó chính là khả năng làm việc giữa người với người thông qua việc làm chủ cảm xúc bản thân và thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Đây không hề là một thế mạnh của người lao động ViệtNam. Trong chương trình này, chúng tôi sử dụng các loại hình nghệ thuật: ca hát, nhảy múa, diễn kịch, thưởng thức điện ảnh…giúp người tham dự tạo lại cầu nối với cảm xúc của chính mình.

Những cảm xúc tiêu cực như lo lắng, sợ hãi, đắn đo,…khiến chúng ta trì hoãn và mất nhiều năng lượng. Trong chương trình, chúng tôi giúp bạn sử dụng 1 số kỹ thuật trong Thiền để làm chủ những cảm xúc ấy.

Hãy giúp nhân viên bạn cách khai phá năng lượng cực mạnh từ nguồn cảm xúc nội tại, và công ty bạn sẽ có 1 môi trường làm việc hạnh phúc khi mọi người biết làm chủ cảm xúc của mình

8. VUI ĐỂ THÀNH CÔNG

Ai cũkhat cong vuon len Chương Trình Xây Dựng VHDNng yêu thích tiếng cười. Ai cũng mong muốn được làm việc với những người đồng nghiệp vui vẻ. Chính niềm vui sẽ giúp chúng ta làm việc tốt hơn và dễ dàng đạt hiệu quả hơn. Đây là chương trình giúp mọi người nhận thức được điều đó và thực hiện được với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác và trong công việc của chính mình.

Chúng tôi tư vấn để bạn có thể triển khai được chương trình này tại công ty của mình, biến nơi làm việc thành nơi giải trí, biến công việc của bạn thành một cuộc chơi, biến nhân viên bạn thành những diễn viên, biến những giờ làm việc của công ty mình thành những giờ hạnh phúc.

Chắc chắn, môi trường làm việc vui vẻ, hạnh phúc sẽ mang lại những kết quả lớn trong công việc.

9. LÀM ÍT ĐẠT NHIỀU

lam it dat nhieu Chương Trình Xây Dựng VHDNBạn nên nhớ rằng, bạn làm việc để sống! Công việc chỉ là 1 phần của cuộc sống. Vì vậy, đừng để công việc chiếm hết thời gian của mình.

Tất cả những công việc giấy tờ, quản lý thời gian kém hiệu quả, những trì hoãn khi xử lý công việc, sự lo ra bởi những tác động bên ngoài, và những yếu tố khác làm giảm hiệu quả làm việc dù bạn vẫn đang làm việc. Cách để bạn đạt mục tiêu mà tốn ít thời gian là bạn phải làm việc thông minh hơn.

Đây là một chương trình tổng thể về nâng cao năng suất làm việc toàn diện dành người làm văn phòng. Chương trình mang tính tư vấn, hướng dẫn và kèm cặp thực hiện cao cho đến khi bạn tăng năng suất làm việc lên 25%.

10. HỌC VÀ LĨNH HỘI SIÊU TỐC

hoc va lanh hoi sieu toc Chương Trình Xây Dựng VHDNTrong môi trường kinh doanh ngày nay, tổ chức chiến thắng là tổ chức có sự học hỏi và thay đổi không ngừng. Vì lượng thông tin và kiến thức ngày càng nhiều, nên phần thắng thuộc về những ai nắm và vận dụng nhanh chóng. Tuy nhiên, khó khăn ở đây là sự thay đổi của con người lại cần 1 quá trình; trong khi đó, người ViệtNamhầu như không được trang bị kỹ năng sử dụng hiệu quả bộ não trong học tập.

Chương trình này giúp bạn và tổ chức của bạn học hỏi không ngừng với thời gian ngắn nhất. Làm được điều này khi bạn nắm được cách Học và lĩnh hội siêu tốc. Đây là yếu tố nền tảng để tổ chức theo kịp thời đại, vượt qua những cạnh tranh, gầy dựng văn hóa học tập vui vẻ, thú vị trong công ty.

11. NHÀ LÃNH ĐẠO VĨ ĐẠI BÊN TRONG BẠN

lanh daoben trong ban1 Chương Trình Xây Dựng VHDN“Khi bạn khám phá vũ trụ, bạn không tìm thấy gì cả. Khi bạn khám phá chính mình, bạn tìm thấy tất cả vũ trụ” (Phật Thích Ca)

Đây là chương trình đào tạo để trở thành Nhà Quản lý, Nhà Lãnh đạo đích thực, vĩ đại, được người khác công nhận nhưng vẫn không đánh mất bản thân.

Chương trình tập huấn đặc biệt này giúp mỗi người chinh phục chính bản thân mình, lãnh đạo được chính mình; từ đó lãnh đạo được những con người xung quanh. Những người lãnh đạo theo trường phái này là những con người hạnh phúc vì họ tiềm ra được sứ mạng cuộc đời mình.

12. New Year, New You

new year Chương Trình Xây Dựng VHDNLại sắp qua một năm cũ, bước sang một năm mới. Bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch thành công của doanh nghiệp và vững vàng để hiện thực hóa trọn vẹn mục tiêu ấy? Còn nhân viên của bạn nữa, họ đã cam kết sẵn sàng sát cánh cùng bạn thực hiện mục tiêu của Doanh nghiệp? Họ đã biết cách tập trung vào công việc, đặt mục tiêu riêng cho các cá nhân và theo đuổi đến cùng việc xây dựng các thói quen làm việc hiệu quả chưa?

Đến dự chương trình “New Year, New You – Năng lượng cho một năm mới thắng lợi”, các bạn sẽ hoạt động liên tục để đón nhận được luồng năng lượng tích cực; các bạn sẽ thấy mình thật sự sung mãn, tự tin và mạnh mẽ; các bạn sẽ nhận được sức mạnh cực lớn từ những người xung quanh; các bạn nâng cao mức độ khát khao và quyết tâm hành động, bạn nhìn thấy được hướng đi, bạn tỏ tường trong từng bước hành động.

Chương trình là một sự nghiên cứu và đúc kết với mong muốn mang đến cho người tham dự sức mạnh, niềm tin và khát vọng sống trọn vẹn tiềm năng bản thân, đóng góp tối đa cho công việc trong 365 ngày của năm

Các Đơn Vị Tiêu Biểu Đã Đào Tạo: xem thêm khách hàng đã đào tạo

TS. Mộc Quế ( thứ 4 từ phải qua ) cùng Chuyên gia Trần Đình Tuấn tham gia tư vấn và đào tạo về Kỹ năng xây dựng văn hóa doanh nghiệp Cho Công Ty Tân Châu xem chi tiết

Cuộc Sống Đúng Nghĩa đào tạo văn hóa doanh nghiệp cho Điện Lực Buôn Mê Thuột xem chi tiết

ĐÀO TẠO XÂY DỰNG VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Liên hệ : 0916 72 00 00  Ms. Vân Anh