0912232334

Qui tắc ngầm khi cho chàng số điện thoại

Theo một nghiên cứu mới đây, nam giới chỉ đề cập tới những chuyện riêng tư qua điện thoại với tỉ lệ 56%, con số này ở phụ nữ là 95%. Như vậy, rõ ràng có sự khác biệt về cách nói chuyện điện thoại giữa nam và nữ.

Nếu phụ nữ muốn lấy được thiện cảm của một người đàn ông nào đó cả qua những cuộc gọi điện thoại, họ cần nắm được những qui tắc này để giao tiếp hiệu quả hơn.

Khi một người đàn ông không hỏi xin số của bạn

Thực ra rất nhiều đàn ông nhút nhát không dám tin vào những tín hiệu xanh mà bạn đã phát ra. Đó là lý do tại sao nhiều chàng trai tuy tỏ ra hứng thú với bạn nhưng lại không dám hỏi xin số.

Không cần phải lo lắng quá, thay vì chờ anh ấy chủ động, bạn hoàn toàn có thể đóng vai trò tích cực trong tình huống này. “Khi nào có thời gian thì gọi điện cho em nhé!” Hãy đưa số và chờ phản ứng, nếu chàng không gọi, hãy quên chàng đi. Nhưng nếu chàng gọi và hai bạn bắt đầu gặp gỡ, rõ ràng nếu không chủ động, bạn đã suýt bỏ qua một cơ hội may mắn. Đàn ông rất thích những cô gái tự tin và chủ động.

Khi bạn có một cuộc gọi lỡ của chàng

Đôi khi chàng chỉ để vài hồi chuông rồi cúp máy luôn, khiến bạn chưa kịp nhấc máy thì đã thành cuộc gọi lỡ mất rồi. Đơn giản là chàng muốn thăm dò phản ứng của bạn. Nếu bạn thấy có cuộc gọi lỡ của chàng (chỉ một cuộc thôi) và không có tin nhắn nào, bạn không cần phải gọi lại ngay đâu (làm cao tí). Chỉ gọi lại nếu chàng nhắn tin gì đó sau cuộc gọi lỡ thôi.

Khi chàng không gọi

Có hai khả năng, một là chàng không thích bạn, hai là chàng thích nhưng quá bận bởi đang có nhiều việc quan trọng khiến chàng chưa đủ thời gian và đầu óc để gọi cho bạn. Hãy chờ chàng trong 3-4 ngày. Nếu vẫn không thấy hồi âm? Thế thì quên đi.

Nếu cuộc gọi chẳng có gì thú vị

Bạn gặp chàng tối qua và liền gọi cho chàng vào sáng hôm sau. Cách hành động này đảm bảo sẽ khiến bạn thất vọng. Một người phụ nữ tiến quá nhanh sẽ khiến người đàn ông bị choáng và nhanh chóng mất đi cảm hứng của anh ta dành cho bạn. Hãy kiên nhẫn chờ 1-2 ngày sau hẵng gọi điện.

Nếu chàng gọi nhưng bạn giả vờ để lỡ cuộc gọi, và chàng để lại tin nhắn trong hộp thoại:

Dựa vào những gì chàng nói trong tin nhắn, bạn sẽ biết được nhiều điều:

“Chào em… Ừm… Anh muốn nói chuyện với em một lúc… nhưng em không bắt máy. Thế nên… À… Anh để lại tin nhắn thoại.”

Cái giọng lắp bắp đó cho thấy chàng đang lo lắng và đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy chàng đã phải lòng bạn rồi.

“Chào em, anh là Thắng đây. Gọi lại nhé? Chào em.”

Những câu nói thẳng băng như thế này nhiều khi lại không được phụ nữ thích. Nhưng đó mới là đàn ông, họ thường thẳng thắn như thế đấy. Cứ làm theo những gì chàng dặn thôi (nếu bạn thích chàng), đừng quá soi xét những gì chàng nói rồi suy luận ra thành điều này điều khác, bởi chắc chắn sẽ sai thôi. Chẳng có hàm ý nào ở đây hết.

“Anh đang đi chơi với bạn và muốn gọi điện chào em một câu.”

Hay thật. Đi chơi với người khác mà lại nhớ đến em để gọi điện. Tư duy cũng lạ đấy nhỉ? Nhưng thôi, dù sao đó cũng là dấu hiệu chàng thích đấy, dù chàng đang đi với người khác nhưng vẫn nhớ tới bạn đến mức phải gọi điện là đủ hiểu rồi đấy.

{"wp_error":"cURL error 60: SSL certificate problem: certificate has expired"}