0912232334

Khóa học kỹ năng quản lý nhân sự toàn diện và hiệu quả nhất

Làm thế nào để quản lý nhân viên hiệu quả, tăng năng suất lao động. Khóa học kỹ năng quản lý nhân sự có thể biến nhân viên “khó chịu” trở thành “chịu khó”,  hỗ trợ các lãnh đạo cấp trung có thể tự tin thay “Sếp lớn” phát triển bộ phận, hoàn thành mục tiêu đề ra.

Giới thiệu về khóa học kỹ năng quản lý nhân sự

Khóa học kỹ năng quản lý và lãnh đạo của Cuộc Sống Đúng Nghĩa được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc và ứng dụng trong cả lĩnh vực cuộc sống thường ngày.

Tầm quan trọng của khóa học kỹ năng quản lý nhân sự

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng công tác quản trị nhân sự chỉ gây thêm sự phiền toái, không mang lại nguồn lợi lộc gì cho công ty. Tuy nhiên, trong 1 tổ chức, bên cạnh yếu tố nguồn lực tài chính thì nhân lực là một trong những nguồn lực đóng vai trò quan trọng nhất. Vậy người làm công tác nhân sự cần làm những gì? Làm sao để doanh nghiệp trở thành khu “đất lành chim đậu”?

Vấn đề trên đang làm đau đầu của hầu hết các nhà Quản lý. Thậm chí, nhiều công ty sẵn sàng đưa ra những chính sách hấp dẫn để “ chiêu hiền đãi sĩ”, nhưng nhân viên chỉ coi đó là bến đỗ tạm thời, sẳn sàng dứt áo ra đi bất cứ lúc nào. Vậy vấn đề cốt lõi xuất phát từ đâu, làm sao để giải quyết?

 

Hiểu được những khó khăn đó, thông qua Bộ chương trình khóa học kỹ năng quản lý con người. Cuộc Sống Đúng Nghĩa mong muốn được chia sẻ những gian nan và giúp Doanh nghiệp tìm ra đáp án cho bài toán quản trị nhân sự.

Đối tượng tham gia

Khóa học cung cấp những kiến thức cô đọng, chương trình được thiết kế dựa trên tài liệu, nghiên cứu, thực tiễn về các Doanh nghiệp Việt Nam.

Đối tượng hướng đến là Chủ các doanh nghiệp, Giám đốc, Phó Giám đốc điều hành, Trưởng Phòng nhân sự và những nhà quản lý nhân sự tương lai.

Nội dung chương trình

Bộ chương trình khóa học kỹ năng quản lý nhân sự bao gồm các vấn đề sau:

  • Quản trị nhân lực
  • Phát triển đội ngũ kế nhiệm
  • Xây dựng từ điển năng lực và ứng dụng
  • Xây dựng hệ thống KPIS
  • Xây dựng bảng lương
  • Phân tích nhu cầu nguồn lực
  • Lập kế hoạch đào tạo nhân lực

Mục tiêu khóa học kỹ năng quản lý nhân sự

Người xưa có câu, “hiền tài là nguyên khí của Quốc Gia”, đối với các doanh nghiệp ngày nay cũng vậy. Con người chính là tài sản vô giá của doanh nghiệp. Chỉ khi nguồn nhân lực chất lượng cao, duy trì ổn định thì công ty mới có thể phát triển bền vững. Chính vì thế, công tác quản lý con người luôn được chú trọng đặt lên hàng đầu.

Việc thu hút nhân tài không khó, nhưng làm sao để giữ chân và để họ có thể phát huy hết năng lực vốn có của bản thân mới là vấn đề nan giải. Bạn sẽ không phải tìm kiếm đâu xa xôi. Đến với khóa học kỹ năng quản lý nhân sự, học viên sẽ được tiếp cận bí quyết quản trị nhân sự có một không hai.

Toàn bộ kiến thức hội tụ trong bài học đều được rút ra từ các nhà lãnh đạo tài ba trên thế giới, họ đã tìm ra cách thức thu hút, giữ chân nhân tài gắn bó với công ty. Bạn sẽ không cần mất thời gian nghiên cứu mà chỉ cần học tập và áp dụng vào công việc của mình.

Cấu trúc khóa học kỹ năng quản lý nhân sự

Khóa học kỹ năng quản lý nhân sự trang bị kiến thức tổng hợp thực tế và từ các chuyên gia hàng đầu của Cuộc Sống Đúng Nghĩa trong lĩnh vực nhân sự trực tiếp giảng dạy. Tạo môi trường thảo luận, chia sẻ giữa các học viên trong lớp. Cấu trúc khóa học gồm:

– Lãnh đạo và quản trị.

– Các phương pháp và công cụ quản lý con người

– Hỏi đáp tình huống, thắc mắc

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin xây dựng hệ thống lương thưởng đãi ngộ, chế độ phúc lợi, để thúc đẩy nhân viên nỗ lực cống hiến. Đồng thời, loại bỏ tình trạng dựa dẫm, so đo, ghanh ghét của nhân viên trong tập thể. Đặc biệt, khóa học còn đề cập đến những ứng dụng công nghệ trong thời hội nhập 4.0 vào công tác quản lý con người.

Cuộc Sống Đúng Nghĩa tự hào là một Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo về lãnh đạo, quản trị, kỹ năng mềm cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Đơn vị góp phần phát triển nguồn nhân lực cho hàng trăm công ty tại Việt Nam.

Cuộc Sống Đúng Nghĩa tự tin có thể tạo nên đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc ở mọi cấp độ, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong nước, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế chung. 

Bạn muốn trở thành nhà quản trị giỏi, có cơ hội thăng tiến lên vị trí lãnh đạo cấp cao trong thời gian ngắn nhất. Vậy hãy để Cuộc Sống Đúng Nghĩa chúng tôi tư vấn khóa học kỹ năng quản lý nhân sự toàn diện cùng các quyền lợi phù hợp nhất cho bạn. Để biết thêm nội dung chi tiết về khóa học, xin vui lòng Hotline Gọi: 0912 23 23 34 – 0966 988 360 (Minh Mỹ).

 

{"wp_error":"cURL error 60: The certificate issuer's certificate has expired. Check your system date and time."}