0912232334

ĐÀO TẠO ONLINE qua Zoom: “GIAO TIẾP THẤU HIỂU K1”

Vừa qua Trung Tâm Tư Vấn và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa đã thực hiện khóa học “Giao Tiếp Thấu Hiểu” dành cho các Anh Chị đến từ mọi miền đất nước đăng ký lớp public của trung tâm.

Đào tạo online qua zoom bằng những chia sẻ chân thành và đầy giá trị, kiến thức cùng Thầy Trần Đình Tuấn và các cộng sự. Tất cả những hoạt động tương tác kết nối, sẻ chia, giải đáp những vấn đề, khúc mắc trong cuộc sống qua những câu truyện đời sống ấm áp và bằng tất cả kinh nghiệm và kiến thức của thầy Trần Đình Tuấn và ban Cộng Sự đã đem tới một khóa học tuyệt vời mà vẫn rất hiệu quả như những lớp học offline.

Một số hình ảnh từ Khóa Học :

Chương trình được  chia sẻ từ Giám Đốc sáng lập và điều hành trung tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa thầy Trần Đình Tuấn

Những hoạt động sôi nổi lồng ghép cùng những suy ngẫm về kiến thức được chia sẻ trực tiếp cùng giảng viên ở trên lớp sẽ giúp cho các Anh, Chị học viên thẩm thấu và vận dụng kiến thức hiệu quả vào công việc và cuộc sống, nâng tầm khả năng tự tin giao tiếp ứng xử và trình bày mọi vấn đề trong cuộc sống của bản thân.

Khoá học được khép lại với sự hài lòng và vui vẻ của tất cả các Anh Chị!

Dù là online nhưng sự kết nối vẫn rất sâu và rộng!

Liên hệ qua hotline: 0916.72.00000912 232334 hoặc qua email: daotao@kynang.edu.vn để trao đổi, tư vấn, thiết kế chương trình phù hợp cho quý doanh nghiệp.

www.facebook.com/kynang.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

{"wp_error":"cURL error 60: SSL certificate problem: certificate has expired"}