1. MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Đặc trưng của thời đại chúng ta là sự thay đổi diễn ra rất nhanh và sâu rộng trên nhiều phương diện. Doanh nghiệp cần phải thích ứng với sự thay đổi để tồn tại và phát triển.Sự thích ứng tốt nhất được thể hiện thông qua việc hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo.

Tri thức về kinh doanh cũng như sáng tạo đổi mới có đầy trong sách vở, ngập tràn trên internet. Tuy nhiên, làm thế nào để trở nên sáng tạo đổi mới hơn trong kinh doanh là vấn đề trăn trở của không ít lãnh đạo doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh và người khởi nghiệp.

Sứ mệnh của khóa học SÁNG TẠO ĐỔI MỚI KINH DOANH (Business Innovation)là giúp học viên hệ thống hóa các mảnh ghép tri thức ấy.

Mục tiêu khóa học sáng tạo đổi mới

2. ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Là những ai khát khao vận dụng sáng tạo đổi mới vào hoạt động kinh doanh để dịch chuyển cuộc chiến thương trường từ công cụ cơ bắp dần sang công cụ trí tuệ.

Học viên hướng đến của khóa học cụ thể là: Chủ doanh nghiệp, Thành viên ban giám đốc, Nhân viên kinh doanh và Người khởi nghiệp.

 

3. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nội dung khóa học gồm 4 chuyên đề được thiết kế hòa quyện vào nhau chứ không lắp ghép một cách rời rạc, khiên cưỡng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:  SÁNG TẠO ĐỔI MỚI KINH DOANH

Chuyên đề 1: Phương pháp sáng tạo đổi mới.

 Chuyên đề này tập trung vào vấn đề làm thế nào để sáng tạo hơn.

Sáng tạo là nghĩ ra còn đổi mới là hiện thực hóa các ý tưởng vừa có tính mới vừa có tính hữu ích. Nếu xem nhẹ phương pháp sáng tạo đổi mới, doanh nghiệp sẽ kém thích ứng vì khó phát kiến được những ý tưởng tốt và thực thi ý tưởng gặp nhiều trắc trở.

Chuyên đề 2: Sáng tạo đổi mới sản phẩm, dịch vụ.

 Chuyên đề này tập trung vào vấn đề thiết kế sản phẩm, dịch vụmột cách sáng tạo.

Sản phẩm và dịch vụ là phương tiện dùng để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, được khách hàng xem xét trước khi quyết định mua. Nếu xem nhẹ sáng tạo đổi mới sản phẩm và dịch vụ, doanh nghiệp sẽ lụi tàn theo thời gian vì không bắt kịp sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng

Chuyên đề 3: Sáng tạo đổi mới marketing.

Chuyên đề này tập trung vào vấn đề ứng xử với khách hàngmột cách sáng tạo.

Sản phẩm, dịch vụ được sản xuất là nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, không phải tự sản tự tiêu.Nếu xem nhẹ sáng tạo đổi mới marketing, doanh nghiệp sẽlạc lối trong việc trong việc giải mã và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chuyên đề 4: Sáng tạo đổi mới chiến lược cạnh tranh.

Chuyên đề này tập trung vào vấn đề ứng xử với đối thủ một cách sáng tạo.

Trên thương trường luôn tồn tại các đối thủ cạnh tranh trực tiếp lẫn gián tiếp.Nếu xem nhẹ sáng tạo đổi mới chiến lược cạnh tranh, doanh nghiệp sẽ tự sát trên thương trường, sự thành công nếu có chỉ là may rủi.

4. PHÂN KỲ KHÓA HỌC

Cấu trúc phân kỳ của khóa học.

Với một khối lượng tri thức rất lớn cùng với đặc trưng ỳ của tư duy, khóa học được thiết kế gồm 3 giai đoạn.

  • Giai đoạn ĐÁNH THỨC: Học viên tự đánh thức linh hồn sáng tạo đổi mới kinh doanh của mình Học phí: không. Thời gian: tùy mỗi học viên.
  • Giai đoạn HỆ THỐNG HÓA: Học viên được giảng viên trực tiếp hệ thống hóa cách thức tư duy và thực thi sáng tạo đổi mới kinh doanh trực tiếp. Thời lượng: 2 ngày. Địa điểm: tại doanh nghiệp Học phí: có.
  • Giai đoạn NUÔI DƯỠNG: Học viên tự nuôi dưỡng linh hồn sáng tạo đổi mới kinh doanh của mình

 SÁNG TẠO ĐỔI MỚI KINH DOANH

Ngày khai giảng: hàng tháng tại Hà Nội, tại TP.HCM

Thời gian học: 3 buổi tối (18h00 – 21h00)

Học phí: 1.200.000 VNĐ

Học phí ưu đãi: 1.000.000 VNĐ đăng ký trước 7 ngày, nhóm 3 người

Hotline : 0912.23.23.34 – (Vân  Anh)