Buổi offline Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Còn gì thú vị hơn khi bạn vừa nhâm nhi tách cà phê, vừa được thảo luận những vấn đề trong cuộc sống, được chia sẻ những kỹ năng bổ ích và cần thiết để hoàn thiện bản thân mình hơn, giúp bạn luôn vững vàng và thành công trong cuộc sống!

 

Cuộc Sống Đúng Nghĩa trân trọng mời bạn đến tham dự buổi Offline với chủ đề “Cuộc Sống Đúng Nghĩa” xoay quanh 3 vấn đề: Làm người – Làm việc – Làm giàu

–       Thời gian: Thứ 6, 04/10/2013 (18h00 – 21h00)

–       Địa điểm: Café Bản Sonate – 52 Đặng Dung, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

–       Phí tham dự: miễn phí (không bao gồm thức uống)

Đến với buổi Offline, các bạn sẽ được giao lưu, gặp gỡ và được chia sẻ bởi Diễn giả, Chuyên gia đào tạo Trần Đình Tuấn – nguyên Giám đốc điều hành của Trung tâm về các kỹ năng cần thiết cho các bạn trong vấn đề làm người, làm việc, làm giàu. Tại đây, các bạn cũng có thể chia sẻ những ước mơ, hoài bão của mình trong không khí ấm cúng như một Đại gia đình.

Tham gia Facebook Group Cuộc Sống Đúng Nghĩa: https://www.facebook.com/groups/CuocSongDungNghia/

   NỘI DUNG OFFLINE:

NỘI DUNG BUỔI OFFLINE

 

1. Luôn vững tin vào tầm nhìn và sứ mệnh đã lựa chọn để hướng về phía trước với động lực và quyết tâm cao nhất.

2. Làm tốt nhất từ những việc nhỏ, các cơ hội sẽ tự đến như 1 quy luật tất yếu.

3. Tiền luôn có sẵn trong cuộc sống, quan trọng là phải nhìn thấy và thiết lập được dòng chảy của nó.

4. Luôn tạo áp lực cho mình ngay cả khi thuận lợi nhất.

5. Tất cả mọi người đều có tài năng nếu biết phát hiện và sử dụng đúng, không được phép sống dưới mức tiềm năng mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi người.

6. Luôn song hành giữa nhân sinh quan (ý nghĩa kiếp người), lý tưởng (ước mơ cần vươn tới) và thực tế (những hành động cụ thể để giải quyết vấn đề) trong quá trình vận hành cuộc sống.

OFFLINE CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA 

Thời gian: 04/10/2013

Hotline : 0915.052.600 – 0912.23.23 34 

Địa Điểm Tổ Chức:

 Café Bản Sonate – 52 Đặng Dung, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

  THÔNG TIN VỀ CHUYÊN GIA:

Diễn Giả, Chuyên Gia Đào Tạo: TRẦN ĐÌNH TUẤN

– Sáng lập và Điều Hành CT Tư Vấn & Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa
– Nguyên Giám Đốc Đào Tạo của Chương Trình Hiểu Về Trái Tim

Thực tế huấn luyện và đào tạo tại các Doanh nghiệp: SYM, PRANDA, AGRIVIET, HP, Westernbank, Nguyên Kim, Vietcombank, Cảng Đồng Nai, Petrolimex, PVDrilling, CJ Vina, Việt Thắng, Cosmo, Nhựa Chí Thành, Incherm Việt Nam,VCCI, HBM Group, Cục Hậu Cần, Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh, Viện Nghiên Cứu Dầu Khí, Viettel 1068, Giày An Lạc, CPMO, Everich.

Các trường ĐH-CĐ đã đào tạo: Đại Học Kinh Tế TPHCM, ĐH Quốc Tế HCM, ĐH Y Dược HCM, ĐH Hoa Sen, ĐH Ngoại Thương Hà Nội, Đại Học Kinh Tế Quốc DânĐại Học Bách Khoa TPHCM, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Kinh Tế – Tài Chính, Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại Học Kinh Tế Luật, …