Tự đặt lên vai mình sứ mệnh dẫn dắt, lãnh đạo chính bản thân mình, nhân viên của mình và doanh nghiệp của mình, doanh nhân ít ai tránh được cơn ác mộng mang tên THỜI GIAN. Áp lực công việc, các cuộc hẹn, cuộc họp, công tác quản lý… cứ cuốn chúng ta đi hàng ngày.

Mỗi ngày qua đi, chúng ta lại tự nhủ rằng mình phải nỗ lực, phải hy sinh để có một tương lai tốt đẹp. Rồi mỗi năm qua đi, doanh nghiệp ngày càng phát triển, các mối quan hệ và cơ hội ngày càng rộng mở nhưng cái tương-lai-tốt-đẹp kia thì vẫn chưa thấy đâu… Chúng ta vẫn cứ loay hoay giải bài toán mâu thuẫn giữa thời gian với công việc và ước muốn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên, đầu tiên và quan trọng nhất chính là kỹ năng quản lý thời gian. Kỹ năng này có thể giúp một vị lãnh đạo trăm công nghìn việc vẫn có thể thong dong, thảnh thơi; ngược lại, cũng có thể biến một người ít việc hoặc lao động giản đơn phải tất bật, đầu tắt mặt tối suốt ngày.…

Với chương trình đặc biệt này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực sự trở thành ông chủ của đời mình,  “Hạnh phúc không phải là cảm giác tới đích mà là trên từng chặng đường đi”!

Nội dung chi tiết chương trình đào tạo: