0912232334

Đào tạo Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng CĐ KTCN TPHCM

Ngày 11/4/2013, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HVCT) đã phối hợp với Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức chương trình đào tạo về KỸ NĂNG PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM, dưới sự chia sẻ của Diễn giả Trần Đình Tuấn.

Chương trình với sự tham gia của gần 150 sinh viên từ các Khoa Điện và Điện tử của trường. Cùng với Ban tổ chức dự án HEAP, Diễn giả Trần Đình Tuấn mong muốn mang lại những trải nghiệm thực tế tới những ứng viện trẻ trong quá trình tìm kiếm công việc tương lai cho bản thân.

Trước một nền kinh tế thị trường hiện nay, vấn đề tuyển dụng ngày càng khắc nghiệt nhưng để tìm được một công việc phù hợp cũng không phải là quá khó khăn đối với một ứng viên trẻ, nếu như bạn thật sự nỗ lực và có một chút khôn khéo.

Và kỹ năng Phỏng vấn tuyển dụng là một kỹ năng quan trọng, cần thiết đối với các bạn sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Do đó, nội dung chương trình và phương pháp đào tạo tương tác trực tiếp của Diễn giả Trần Đình Tuấn đã giúp các bạn sinh viên Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM trang bị thêm nhiều hiểu biết cần thiết khi đi phỏng vấn xin việc.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Diễn giả Trần Đình Tuấn trình bày kỹ năng cần trang bị  trong phỏng vấn

 

Sinh viên khởi động với trò chơi năng lượng

Các sinh viên tập trung lắng nghe Diễn giả Trình bày

Diễn giả tương tác với các học viên với những câu hỏi thường gặp phải trong tuyển dụng

Các sinh viên tìm hiểu về các công việc cần chuẩn bị khi đi phỏng vấn

{"wp_error":"cURL error 60: SSL certificate problem: certificate has expired"}