0912232334

Chương Trình Tự Khẳng Định Bản Thân tại trường ĐH FPT

Gần một năm, sau khi thực hiện chương trình Tự khẳng định bản thân tại Trường ĐH Kinh tế – Luật, chương trình đã trở lại cùng Diễn giả Trần Đình Tuấn tại Trường Đại học FPT vào ngày 31/7/2013 được thực hiện bởi các Anh/Chị Phòng Chính trị & CTSV – Viện Quản trị Kinh doanh (FSB – HCM).

Tự khẳng định bản thân – Cùng khẳng định Việt Nam, một chương trình mang lại nhiều giá trị cho những bạn trẻ không dám tin vào kỳ tích mà bản thân có thể tạo ra cho cuộc đời sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi “Tôi là ai? Tôi sẽ trở thành người như thế nào? Tôi sống để làm gì? Cuộc đời tôi sẽ đi về đâu?”

Bắt đầu buổi nói chuyện, để xua tan căng thẳng sau những tiết học trên lớp của các bạn sinh viên cũng như nạp năng lượng cho buổi nói chuyện, các bạn sinh viên đã cùng Diễn giả Trần Đình Tuấn khởi động  nào cùng dang tay

nào mình cùng dang tay
mình cùng vỗ tay mạnh

Cùng trả lời 3 câu hỏi lớn của bản thân mỗi bạn nhé! – Hiện tại bạn đang ở đâu? Bạn muốn đi đến đâu? Bạn sẽ đi đến đó bằng cách nào?

Bạn đến đó bằng cách nào
Tập trung giải quyết 3 câu hỏi lớn

Những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng để trả lời được, có những người phải trải qua cả một đời hoặc thậm chí không tìm ra được câu trả lời cho bản thân mình. Trong cuộc sống, ai cũng có mong muốn và đối với các bạn trẻ thì sự mong muốn của bản thân là sự ấp ủ cho tương lai, có thể là 5 năm, 10 năm,…nữa, Tôi sẽ là…, Tôi sẽ có…

Một chia sẻ của bạn nữ sẽ mua một căng nhà khang trang ở Sài Gòn sau 5 năm nữa
Trong ngắn hạn,Tôi sẽ học tốt tiếng Anh
Tôi sẽ được 7.0 vào cuối kỳ

Vậy bạn có niềm tin là mình sẽ thực hiện được những mong muốn ấp ủ của mình không? Và khi thực hiện, bạn có chịu trách nhiệm 100% về mình không?

Hãy xây dựng niềm tin và thái độ tích cực từng ngày nào!

Bây giờ và không chậm trễ nữa, hãy suy ngẫm, xác định đam mê để định hướng, khám phá bản thân

và xây dựng thương hiệu cho bản thân

Với những trải nghiệm như một người anh đi trước, Diễn giả Trần Đình Tuấn đã mang lại những giá trị nhất định về niềm tin, khát vọng trong mỗi cá nhân.

Chương trình kết thúc bằng bài hát Đường đến vinh quang – một sáng tác của Trần Lập

Từ khẳng định bản thân cùng sinh viên FSP – HCM

tặng hoa hoành tráng
{"wp_error":"cURL error 60: SSL certificate problem: certificate has expired"}