0912232334

Đào tạo kỹ năng giao tiếp và bán hàng hiệu quả cho Du Lịch Việt

Công ty Cổ phần truyền thông Du Lịch Việt  phối hợp cùng Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức chương trình đào tạo “ Kỹ năng giao tiếp thuyết phụcbán hàng hiệu quả” cho hơn 50 nhân viên của Công ty. Khóa đào tạo được chia sẻ bởi chuyên gia đào tạo, diễn giả Trần Đình Tuấn, Sáng lập và điều hành Cuộc Sống Đúng Nghĩa.

Du Lịch Việt được biết đến là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ du lịch, lữ hành, sự kiện tốt nhất hiện nay, thành tích Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu, Top 10 doanh nghiệp lữ hành Nội địa hàng đầu

Đầu chương trình, chuyên gia Trần Đình Tuấn tìm hiểu những khó khăn trong giao tiếp, bán hàng mà các nhân viên thường gặp phải trong giao tiếp với khách hàng, và trở ngại lớn nhất đến quyết định sử dụng dịch vụ của Du Lịch Việt, trong khoảng thời gian 30 phút.

Tiếp theo, sau khi tìm hiểu được những khó khăn, trở ngại của nhân viên thường gặp phải, Diễn giả Trần Đình Tuấn chia sẻ kiến thức, nguyên tắc cơ bản để giao tiếp ứng xử khéo léo và bán hàng hiệu quả trong ngành du lịch. Với phong cách truyền đạt ấn tượng thuyết phục, cùng nội dung đào tạo chuyên sâu cho ngành du lịch, đã giúp các nhân viên nắm bắt nhanh, xúc tích những kiến thức hiệu quả.

Bên cạnh sự chia sẻ của Chuyên gia, các nhân viên thực hành làm nhiều bài tập tình huống thực tế theo từng nhóm, các bài tập tình huống thực tế các nhân viên Du Lịch Việt rất năng động, giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Cuối cùng, trải qua 2 ngày đào tạo và cùng học tập,  chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp và bán hàng cùng Chuyên gia, Cuộc Sống Đúng Nghĩa trao bằng chứng nhận cho các học viên tham dự khóa học.

Một số hình ảnh trong khóa đào tạo 

{"wp_error":"cURL error 60: The certificate issuer's certificate has expired. Check your system date and time."}