0912232334

Chương Trình TeamBuilding Sơn Tùng Coffee

Trong hai ngày, 10 và 11/8/2013, Công ty TNHH cà phê Sơn Tùng hợp tác cùng Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức chương trình Sơn Tùng Coffee – Ngày hội gia đình năm 2013  với chủ đề ” ĐOÀN KẾT – THÀNH CÔNG

Với chủ đề “ĐOÀN KẾT – THÀNH CÔNG” của Sơn Tùng Coffee đã một lần nữa nhắc nhớ lại lời dạy của Bác Hồ: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết – Thành công, thành công, đại thành công”.

Có thể nói, như những Doanh nghiệp khác, điểm xuất phát của Công ty TNHH cà phê Sơn Tùng cũng đi lên từ những điều nhỏ nhất và trong suốt chặng đường phát triển đến thời điểm này, Sơn Tùng cũng đã trải qua nhiều khó khăn thử thách. Với đội ngũ hơn 60 nhân viên hiện nay cùng với sự hi sinh, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đã góp phần không nhỏ vào vị thế của Sơn Tùng trên thị trường.

Và trải qua hai ngày vui chơi, các thành viên của Sơn Tùng đã có dịp lắng nghe tình cảm của chị Trần Thị Thu Sơn – Giám đốc Công ty TNHH cà phê Sơn Tùng về tình cảm, sự giúp đỡ, sự nhiệt tình của các anh/chị trong Sơn Tùng cũng như những giá trị ý nghĩa về tinh thần đoàn kết – nền tảng của sự thành công trong mỗi tổ chức do Diễn giả Trần Đình Tuấn chia sẻ.

Khởi hành vào lúc 14h15 ngày 10/8/2013, đoàn dừng chân tại Thành phố Vũng Tàu vào 17h30


Sau bữa ăn tối, mọi người tập hợp tại hội trường đêm Gala hứa hẹn nhiều phút giây lắng đọng và sôi nổi cùng với những tiết mục biểu diễn đặc sặc:
Cả đội chơi game xoa bóp khởi động

Thật tự hào khi “Tôi là Sơn Tùng, ….”

Cùng nhau hát “Đường đến vinh quang”
Ban giám khảo của những tiết mục thi tài

– Thi tài văn nghệ
– Thi tài thời trang Sơn Tùng: Thời trang confessions
(Miss Five)
(Nàng Âu Cơ)
(Siêu mẫu nhí)
 (3 người mẫu Sơn Tùng)
(trao giải người mẫu Sơn Tùng)

– Sinh nhật ý nghĩa

Ngày thứ hai của chuyến đi:
– Tập thể dục buổi sáng cùng Diễn giả Trần Đình Tuấn
– Team Building ngoài biển:

Chương trình kết thúc, như Diễn giả Trần Đình Tuấn chia sẻ: “Chương trình diễn ra trong hai ngày, Cuộc Sống Đúng Nghĩa hy vọng chương trình đã mang lại những giá trị tinh thần ý nghĩa nhất về sự đoàn kết của đội ngũ Sơn Tùng để đưa Cà phê Sơn Tùng đạt được những mục tiêu trong tương lai. Cuộc Sống Đúng Nghĩa chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty TNHH Cà phê Sơn Tùng đã trao niềm tin cho Cuộc Sống Đúng Nghĩa để chúng tôi được đồng hành và trải nghiệm những giây phút đáng nhớ nhất cùng các anh/chị.”
{"wp_error":"cURL error 60: The certificate issuer's certificate has expired. Check your system date and time."}