0912232334

ĐÀO TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO CÔNG TY CP CẤP NƯỚC PHÚ MỸ LẦN 1

Ngày 24 tháng 8 năm 2020 Tại Bà Rịa Vũng Tàu, CÔNG TY CP CẤP NƯỚC PHÚ MỸ đã phối hợp với Trung Tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức  Chương trình đào tạo “Văn Hóa Doanh Nghiệp” lần 1 cho đội ngũ Cán Bộ Nhân Viên của Công Ty.

Một số hình ảnh từ Chương trình đào tạo :

Văn hóa doanh nghiệp là tổng hòa của quan niệm giá trị, tiêu chuẩn đạo đức, triết lý kinh doanh, quy phạm hành vi, ý tưởng kinh doanh, phương thức quản lý và nội quy, chính sách… được mọi thành viên trong doanh nghiệp chấp nhận, tuân theo. Đây là toàn bộ giá trị được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên trong doanh nghiệp để hướng tới các mục tiêu doanh nghiệp đề ra.

Trong quá trình hình thành và phát triển, mỗi doanh nghiệp đều phải nỗ lực xây dựng văn hoá doanh nghiệp cho mình, phù hợp với đặc điểm văn hoá dân tộc, với xu hướng phát triển của thế giới.

Để bổ trợ và phát huy và đồng bộ sâu sắc VHDN cho tổ chức mình , Ban Lãnh Đạo công ty Cấp Nước Phú Mỹ đã mời Chuyên Gia Đào Tạo Trần Đình Tuấn cùng đồng hành đưa và ứng dụng sâu các giá trị cốt lõi cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty trong đợt đào tạo này.

Với các bài tập thực hành thiết thực, thực tế, sự chia sẻ chân thành cởi mở giúp các Anh Chị trải nghiệm sâu kiến thức ngay tại lớp cùng giảng viên và đội nhóm, các học viên đã thực sự thấu hiểu để ứng dụng được ngay kiến thức kỹ năng sau khóa học, nâng tầm bản thân, phục vụ tổ chức.

Khoá học khép lại với thật nhiều giá trị, sự thấm nhuần các triết lý và giá trị của doanh nghiệp.
Các Anh Chị học viên đã đón nhận rất trọn vẹn và hài lòng về khóa học.

Liên hệ qua hotline: 0916.72.0000 hoặc qua email: daotao@kynang.edu.vn để trao đổi, tư vấn, thiết kế chương trình phù hợp cho quý doanh nghiệp.

www.facebook.com/kynang.edu.vn

{"wp_error":"cURL error 60: SSL certificate problem: certificate has expired"}