0912232334

Đào Tạo Teambuilding Cho An Phú Gia

Từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 09 tại Thành Phố Nha Trang, Công Ty An Phú Gia đã phối hợp với Trung Tâm Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Chương trình Đào tạo cho tất cả đội ngũ nhân sự của mình với chủ đề : We Are One dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia đào tạo Trần Đình Tuấn.

Đây là Chương trình nhằm giúp cho từng thành viên của An Phú Gia được gắn kết thông qua các trò chơi vận động tập thể mang tính đồng đội và gắn kết cao. Với mỗi hoạt động các Anh Chị trong các nhóm phải cùng nhau suy nghĩ và tìm ra giải pháp để có thể hoàn thành mục tiêu nhanh nhất nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.
 IMG_8076
Hình ảnh chuyên gia Trần Đình Tuấn hướng dẫn trò chơi Team
Buối tối cùng ngày, các Anh Chị được tham gia vào Chương trình Gala Dinner tại khu Resort Hòn Tằm. Trong đêm Gala, Ban Giám Đốc của Công Ty đã cùng chia sẻ về tầm nhìn của Công ty trong thời gian tới cũng như vinh danh những thành viên đã có những đóng góp và có những thành tích xuất sắc cho Công ty.
Ngoài ra, đây cũng là dịp các thành viên cũ và mới có thể chia sẻ để cùng hiểu nhau hơn từ đó có sự đồng cảm và giúp đỡ nhau trong cả công việc và cuộc sống.
Chương trình đã kết thúc với sự hào hứng của tất cả các thành viên tham gia và chắc chắn những kỷ niệm, những cảm xúc đáng nhớ sẽ là chất keo để kết nối các Anh Chị sau khi quay về với công việc để cùng tạo ra một sức mạnh tổng lực trong việc hoàn thành các mục tiêu của cá nhân và tổ chức trong những tháng cuối năm.
Sau Chương trình này, thời gian tới Công Ty An Phú Gia tiếp tục phối hợp với Trung Tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa trang bị thêm những kỹ năng thiết yếu cho đội ngũ nhân sự của mình.
 unnamed
Hình ảnh đẹp từ chương trình

Các Chương trình đào tạo thường xuyên đào tạo tại Doanh nghiệp:

Kỹ năng bán hàng  – Kỹ năng giao tiếp – Kỹ năng thuyết trình – Kỹ năng làm việc nhóm

Xem thêm thông tin Cuộc Sống Đúng Nghĩa tại:

www.cuocsongdungnghia.com – Facebook.com/Cuocsongdungnghiagroup –Youtube.com/cuocsongdungnghia

{"wp_error":"cURL error 60: The certificate issuer's certificate has expired. Check your system date and time."}