0912232334

ĐÀO TẠO ONLINE qua Zoom: “THUYẾT TRÌNH TỰ NHIÊN” K1

Trung Tâm Tư Vấn và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa đã thực hiện khóa học “thuyết trình tự nhiên” k1 dành cho các Anh Chị quan tâm đến kỹ năng thuyết trình, chia sẻ, quản lý cảm xúc và phong cách trước đám đông.

Đào tạo online qua zoom bằng những chia sẻ chân thành và đầy giá trị, kiến thức cùng Thầy Trần Đình Tuấn và các cộng sự.

Một số hình ảnh từ Khóa Học :

Khoá học luôn sôi nổi, với sự nhiệt huyết nhiều kiến thức từ Thầy và sự nhiệt tình của cả lớp, sẵn sàng đón nhận kiến thức từ 5h mỗi sáng.

Những hoạt động sôi nổi lồng ghép cùng những suy ngẫm về kiến thức được chia sẻ trực tiếp cùng giảng viên ở trên lớp sẽ giúp cho các Anh Chị học viên thẩm thấu và vận dụng kiến thức hiệu quả vào công việc và cuộc sống, nâng tầm rèn luyện khả năng tự tin, vững vàng xuất hiện trước đám đông của các học viên, và sau các buổi học đều có bài tập thực hành trải nghiệm kiến thức trong ngày cho các học viên.

Những đúc kết tâm huyết chất lượng vô giá sau mỗi buổi học từ ban tổ chức.

Khoá học được khép lại với rất rất nhiều cảm xúc, sự trân quý và chuyển hoá thực sự ấn tượng của tất cả các học viên.

Dù là online nhưng sự kết nối vẫn rất sâu, rộng và chất lượng!

Liên hệ qua hotline: 0916.72.00000912 232334 hoặc qua email: daotao@kynang.edu.vn để trao đổi, tư vấn, thiết kế chương trình phù hợp cho quý doanh nghiệp.

www.facebook.com/kynang.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Not found