0912232334

Đào Tạo Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Hyundai Thành Công

Ngày 24 và 25  tháng 05 năm 2014 tại Hà Nội, Hyundai Thành Công đã phối hợp với Trung Tâm Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Kỹ Năng Trình Bày Thuyết Phục cho tất cả đội ngũ nhân sự.
Trong Chương trình đào tạo lần này các Anh Chị đã được trang bị nâng cao thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng có liên quan đến việc trình bày. Bên cạnh, các Anh Chị cũng đã được Chuyên gia chia sẻ để có thể phát huy tối đa lời nói, giọng nói cũng như ngôn ngữ cơ thể của mình  khi có dịp trình bày trước cấp trên, đồng nghiệp, đối tác….
Ngoài ra, các Anh Chị còn được hướng dẫn cụ thể những phương pháp để nhằm tạo sự ấn tượng khi mở đầu phần trình bày cũng như cách để tạo sự thuyết phục trong quá trình phân tích vấn đề và làm cho những người nghe có thể lắng đọng những nội dung mà mình đã truyền đạt
Thêm vào đó, việc cùng nhau thảo luận các tình huống thực tế đang xảy ra trong công việc để rút ra những bài học kinh nghiệm và các hoạt động trò chơi kết nối có ý nghĩa đã giúp cho không khí lớp học luôn sôi nổi, các Anh Chị mạnh dạn chia sẻ các quan điểm cá nhân và  tinh thần làm việc đội nhóm đã được gắn kết chặt chẽ.
Một số hình ảnh từ Chương trình :

Các Chương trình đào tạo thường xuyên đào tạo tại Doanh nghiệp:

Kỹ năng bán hàng  – Kỹ năng giao tiếp – Kỹ năng thuyết trình – Kỹ năng làm việc nhóm

Xem thêm thông tin Cuộc Sống Đúng Nghĩa tại:

www.cuocsongdungnghia.com – Facebook.com/Cuocsongdungnghiagroup –Youtbue.com/cuocsongdungnghia

{"wp_error":"cURL error 60: The certificate issuer's certificate has expired. Check your system date and time."}