0912232334

Đào Tạo Kỹ năng tìm thấy niềm vui trong công việc tại khu công nghiệp Bình Phước

Ngày 24/3/2013 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Công ty Tư vấn và Đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức chương trình với chủ đề: TÌM THẤY NIỀM VUI VÀ YÊU THÍCH TRONG CÔNG VIỆC , dưới sự chia sẻ của Diễn giả Trần Đình Tuấn.

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân tỉnh Bình Phước được thành lập vào tháng 12/2009, do ông Nguyễn Hoàng Anh làm Giám đốc Trung tâm. Hiện tại, đây là Trung tâm duy nhất tại Bình Phước tạo môi trường cho thanh niên công nhân hoạt động Công Đoàn và học tập.

Trong không khí hưởng ứng Đoàn Thanh niên Cộng Sản Việt Nam – 26/03/2013, chương trình cũng là dịp để củng cố, phát huy tinh thần và năng lượng làm việc của thanh niên công nhân tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Phước.

Chuyên gia Trần Đình Tuấn và Giám đốc trung tâm cùng các Anh chị thanh niên trung tâm

Thông qua những chia sẻ khó khăn của các Anh/Chị thanh niên công nhân, Diễn giả Trần Đình Tuấn đã chân thành chia sẻ những kỹ năng và trải nghiệm thực tế giúp giải đáp những thắc mắc của các anh/chị tham gia.

Những thông điệp về ý nghĩa cuộc sống, nghị lực cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc từ chương trình mong rằng sẽ truyền thêm những năng lượng “xanh” như màu áo của Đoàn Thanh niên đang được các Anh/Chị khoác lên.

Sau chương trình, Ban Giám đốc Trung tâm định hướng sẽ tiếp tục phối hợp dài hạn với Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức thêm nhiều khóa kỹ năng định kỳ, nhằm tạo cơ hội cho các Anh/Chị nâng cao kiến thức và tăng khả năng làm việc của mỗi cá nhân để đóng góp những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Mở đầu buổi giao lưu các thành viên trong clb đoàn biểu diễn tiết mục văn nghệ

Chuyên gia Trần Đình Tuấn giới thiệu sơ lược về  Công ty Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Các thanh niên chơi trò chơi sôi nổi

Chuyên gia Trần Đình Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng thanh niên đoàn Bình Phước

Chuyên gia Trần Đình Tuấn và Giám đốc trung tâm cùng các Anh chị thanh niên trung tâm

{"wp_error":"cURL error 60: SSL certificate problem: certificate has expired"}