0912232334

Đào Tạo Kỹ Năng Bán Hàng Cho Công Ty Nguyên Kim

Công Ty Nguyên Kim đã phối hợp với Trung Tâm Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Chương trình Đào tạo Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho toàn bộ đội ngũ kinh doanh của Công ty.

Trong Chương trình, các học viên được Chuyên gia chia sẻ những tố chất của một người sale giỏi và hướng dẫn cách thức để mọi người có thể tự hoàn thiện và phát triển chính mình. Bên cạnh  các học viên có cơ hội chia sẻ về những tình huống khó khăn cả bán sĩ, bán lẻ và bán hàng qua online để cùng nhau phân tích và đưa ra các giải pháp phù hợp với từng kênh bán hàng

 Ngoài ra các học viên còn được Chuyên gia trang bị thêm các kiến thức về tâm lý của khách hàng để có thể phán đoán cách tiếp cận và tư vấn phù hợp. Đồng thời đưa cho các học viên những công thức trong việc giải quyết các phàn nàn, khiếu nại và đặc biệt là những cách thức để có thể dễ dàng vượt qua mọi lời từ chối.

Cuối chương trình, Chuyên gia hướng dẫn cho các học viên cách thức để chốt sale nhằm hoàn tất cuộc bán hàng để đạt được những mục tiêu đề ra và cách chăm sóc sau bán hàng để khách hàng luôn cảm thấy sự quan tâm và tự nguyện giới thiệu thêm nhiều khách hàng khác cho Công ty.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại khóa đào tạo:

{"wp_error":"cURL error 60: SSL certificate problem: certificate has expired"}