0912232334

Đào Tạo ĐH Ngoại ngữ – Tin học Tp.HCM

Chiều ngày 10.03.2012, Phòng CT-TC-CTSV và Đoàn trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học Tp.HCM phối hợp cùng  Công ty Tư vấn – Đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức chương trình tập huấn Kỹ năng mềm với chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử”

Đây là chuyên đề đầu tiên nằm trong chuỗi chuyên đề Kỹ năng mềm dành cho sinh viên HUFLIT nhằm giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng mềm để tự tin diễn thuyết trước đám đông, hỗ trợ rèn luyện và nâng cao các kỹ năng giao tiếp, nói chuyện trước công chúng, làm việc nhóm; thêm vào đó, một kỹ năng “mềm” hoàn hảo sẽ giúp sinh viên gia tăng giá trị bản thân và đem lại nhiều cơ hội phát triển cho việc học tập và công việc của sinh viên sau này. Các chuyên đề tiếp theo sẽ diễn ra lần lượt vào các Chủ nhật 18/03/2012 và 25/03/2012 (Kỹ năng Quản lý thời gian, Kỹ năng Thuyết trình và Kỹ năng Làm việc nhóm).

 Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức chương trình tập huấn Kỹ năng mềm cho sinh viên. Sau khóa học Ban Tổ chức nhận được phản hồi rất tốt từ phía các bạn sinh viên về nội dung, diễn giả và chất lượng của chương trình.

Một số hình ảnh đào tạo:

{"wp_error":"cURL error 60: The certificate issuer's certificate has expired. Check your system date and time."}