0912232334

Đào Tạo Đại Học Kinh Tế – Tài Chính HCM

 Ngày 25/10 /2011 là một ngày học tập thú vị đối với các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế -Tài Chính Tp,HCM khi cùng chuyên viên huấn luyện kỹ năng Trần Đình Tuấn khám phá, trải nghiệm chuyên đề kỹ năng sống vô cùng thiết thực đối với sinh viên: Kỹ năng quản lý thời gian.

Đến với hội thảo, các bạn sinh viên đã được nghe diễn giả Trần Đình Tuấn chia sẻ về những vấn đề thực tế đang tồn tại như là rào cản quá trình tự khẳng định bản thân của sinh viên hiện nay và chìa khóa cho việc bứt ra khỏi những thói quen nhận thức và hành vi để tự tin khẳng định mình trong sứ mạng lớn ”Cùng khẳng định Việt Nam”. Đồng thời, các bạn cũng được chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng các kỹ năng để có thể thích ứng với sự thay đổi đồng thời nâng cao khả năng làm việc để có thể đáp ứng những yêu cầu của các Doanh nghiệp sau khi ra Trường.

 Các bạn sinh viên rất hứng khởi trong việc tham gia các hoạt động trong suốt Chương trình, đồng thời cũng không ngần ngại chia sẻ, bộc bạch những khó khắn và vướng mắc đang gặp trong cuộc sống. Chuyên gia của Cuộc Sống Đúng Nghĩa đã thực sự làm hài lòng các bạn trẻ với những câu trả lời thuyết phục bằng những trải nghiệm thực tế của chính mình.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại khóa đào tạo:

 

{"wp_error":"cURL error 60: SSL certificate problem: certificate has expired"}