0912232334

Đào Tạo Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu

Thứ bảy, ngày 18/03/2012, Công ty Tư vấn – Đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa đã phối hợp với trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức chương trình hội thảo ”Tự Khẳng Định Bản Thân” cho các bạn sinh viên của trường.

Đến với hội thảo, các bạn sinh viên đã được nghe diễn giả Trần Đình Tuấn chia sẻ về những vấn đề thực tế đang tồn tại như là rào cản quá trình tự khẳng định bản thân của sinh viên hiện nay và chìa khóa cho việc bứt ra khỏi những thói quen nhận thức và hành vi để tự tin khẳng định mình trong sứ mạng lớn ”Cùng khẳng định Việt Nam”. Đồng thời, các bạn cũng được chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng các kỹ năng để có thể thích ứng với sự thay đổi đồng thời nâng cao khả năng làm việc để có thể đáp ứng những yêu cầu của các Doanh nghiệp sau khi ra Trường.

Các bạn sinh viên rất hứng khởi trong việc tham gia các hoạt động trong suốt Chương trình, đồng thời cũng không ngần ngại chia sẻ, bộc bạch những khó khắn và vướng mắc đang gặp trong cuộc sống. Chuyên gia của Cuộc Sống Đúng Nghĩa đã thực sự làm hài lòng các bạn trẻ với những câu trả lời thuyết phục bằng những trải nghiệm thực tế của chính mình.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại khóa đào tạo:

{"wp_error":"cURL error 60: SSL certificate problem: certificate has expired"}