0912232334

Chương trình “Hội Nhập Môi Trường Doanh Nghiệp” cho các Bạn Sinh Viên Đại học Kinh Tế- Luật TPHCM

Ngày 23 tháng 06 năm 2014, Trường Đại Học Kinh Tế Luật đã phối hợp với Trung Tâm Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Chương trình ” Hội Nhập Môi Trường Doanh Nghiệp ” cho các Bạn Sinh Viên dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia đào tạo Trần Đình Tuấn. Đây là một trong những  khóa học kỹ năng mềm cần thiết đế sinh viên bắt nhịp sớm với môi trường doanh nghiệp ngày còn trên giảng đường Đại Học
Chương trình nhằm giúp cho các Bạn hiểu rõ môi trường Doanh nghiệp để các Bạn có thể thích ứng và hòa nhập nhanh chóng khi vào làm việc. Bên cạnh Chuyên gia cũng đã phân tích cho các Bạn thấy những khó khăn mà các Bạn sẽ gặp phải trong thời gian đầu đi làm và cách thức vượt qua các tình huống thường xảy ra trong công việc.
Ngoài ra, Chuyên gia Trần Đình Tuấn còn giúp cho các Bạn biết cách mở rộng và phát triển mối quan hệ nơi công sở cũng như các phương thức để xây dựng hình ảnh cá nhân, khả năng tạo giá trị với các kết quả xuất xắc để nâng cao năng lực cá nhân,từ đó tạo ra sự công nhận đánh giá tốt của mọi người trong cơ quan.
Một số hình ảnh từ Chương trình đào tạo :

Các Chương trình đào tạo thường xuyên đào tạo tại Doanh nghiệp:

Kỹ năng bán hàng  – Kỹ năng giao tiếp – Kỹ năng thuyết trình – Kỹ năng làm việc nhóm

Xem thêm thông tin Cuộc Sống Đúng Nghĩa tại:

www.cuocsongdungnghia.com – Facebook.com/Cuocsongdungnghiagroup –Youtbue.com/cuocsongdungnghia

{"wp_error":"cURL error 60: SSL certificate problem: certificate has expired"}