0912232334

Chương Trình đào Tạo kỹ năng giao tiếp từ tâm, kỹ năng quản lý lãnh đạo hiệu quả và kỹ năng quản lý thời gian tổ chức công việc hiệu quả cho công ty Công Nghệ Thông Tin Điện Lực Miền Trung – Tổng công ty Điện Lực Miền Trung

Tại Đà Nẵng, Công ty Công Nghệ Thông Tin Điện Lực Miền Trung – Tổng công ty Điện Lực Miền Trung đã phối hợp với Trung Tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức  Chương trình đào tạo “Kỹ năng giao tiếp từ tâm“, “Kỹ năng quản lý lãnh đạo hiệu quả” và “Kỹ năng quản lý thời gian tổ chức công việc hiệu quả ”  cho toàn thể Cán Bộ Nhân Viên của Công Ty.

Một số hình ảnh từ Chương trình đào tạo :

Dưới sự hướng dẫn và chia sẻ tận tình và sâu sắc của Thầy Trần Đình Tuấn, giám đốc sáng lập và điều hành trung tâm.
Với tâm huyết không chỉ phát triển về kỹ năng mà còn nâng tầm giá trị sống có các Anh / Chị học viên tại các khóa học của Cuộc Sống Đúng Nghĩa.

Với rất nhiều hoạt động tự thấu hiểu bản thân, làm việc nhóm, tương tác cùng giảng viên để các Anh Chị học viên thẩm thấu và vận dụng kiến thức ngay tại lớp.
Không khí lớp học lúc nào cũng sôi nổi, năng lượng và nhiệt huyết cùng kiến thức.

Với các bài tập thực hành thiết thực, thực tế, sự trải nghiệm sâu kiến thức ngay tại lớp cùng giảng viên và đội nhóm, các học viên đã có những trải nghiệm sâu sắc, thấu hiểu để ứng dụng được ngay sau khóa học, nâng tầm bản thân.

Khoá học khép lại với thật nhiều giá trị và những kiến thức bổ ích về giao tiếp và thuyết trình để các Anh Chị cùng mang về ứng dụng vào công việc và cuộc sống của mình.
Các Anh Chị học viên đã đón nhận rất trọn vẹn và hài lòng về khóa học “kỹ năng giao tiếp từ tâm, kỹ năng quản lý lãnh đạo hiệu quả và kỹ năng quản lý thời gian tổ chức công việc hiệu quả”

Liên hệ qua hotline: 0916.72.0000 hoặc qua email: daotao@kynang.edu.vn để trao đổi, tư vấn, thiết kế chương trình phù hợp cho quý doanh nghiệp.

www.facebook.com/kynang.edu.vn

Not found