0912232334

Chương Trình đào Tạo kỹ năng Giao tiếp từ tâm Cho Công Ty TNHH MTV Kiều Hối Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

Trong tháng 9 năm 2020 , Công Ty TNHH MTV Kiều Hối Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam  đã phối hợp với Trung Tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức  Chương trình đào tạo “Kỹ năng giao tiếp Từ Tâm”  cho toàn thể Cán Bộ Nhân Viên của Ngân hàng.

Một số hình ảnh từ Chương trình đào tạo :

Dưới sự hướng dẫn và chia sẻ tận tình và sâu sắc của Thầy Trần Đình Tuấn, giám đốc sáng lập và điều hành trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa.
Với tâm huyết “không chỉ phát triển về kỹ năng mà còn nâng tầm giá trị sống cho các Anh / Chị học viên tại các khóa học của Trung Tân, Thầy luôn nhiệt huyết và hết mình.

Với rất nhiều hoạt động tự thấu hiểu bản thân, làm việc nhóm, tương tác cùng giảng viên để các Anh Chị học viên thẩm thấu và vận dụng kiến thức ngay tại lớp. Không khí lớp học lúc nào cũng sôi nổi, năng lượng và nhiệt huyết cùng Thầy.

Khoá học khép lại với thật nhiều giá trị và những kiến thức bổ ích  để các Anh Chị cùng mang về ứng dụng vào công việc và cuộc sống của mình.
Các Anh Chị học viên đã đón nhận rất trọn vẹn và hài lòng về khóa học.

 

Liên hệ qua hotline: 0916.72.0000 hoặc qua email: daotao@kynang.edu.vn để trao đổi, tư vấn, thiết kế chương trình phù hợp cho quý doanh nghiệp.

www.facebook.com/kynang.edu.vn

{"wp_error":"cURL error 60: The certificate issuer's certificate has expired. Check your system date and time."}