0912232334

3 kỹ năng giao tiếp trong cuôc sống bạn cần có

Những kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Trang bị kỹ năng giao tiếp trong cuôc sống

Những kỹ năng giao tiếp hiệu quảSự phát triển của các mạng xã hội, internet hay các kênh online…  đã và đang dần thay thế cho việc trò chuyện trực tiếp của con người, khiến cho kỹ năng giao tiếp của chúng ta đang bị mai một dần. Dù tiện lợi bao nhiêu thì các kênh này cũng không thể nào thay thế hoàn toàn cho việc trao đổi trực tiếp giữa mọi người với nhau, bởi giao tiếp là một sự gắn kết giữa các thành viên trong xã hội, giúp cho mối quan hệ bền chặt hơn và ý nghĩa hơn.

 

Giao tiếp và hình ảnh cá nhân

Nghệ thuật giao tiếp tốt sẽ giúp bạn thể hiện hình ảnh cá nhân trong mắt người đối phương, từ đó các mối quan hệ của bạn sẽ tăng lên và có nhiều bạn bè hơn. Trong các cuộc phỏng vấn xin việc, các nhà tuyển dụng thường đề cao những ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt, đối đáp nhanh hơn những ứng viên rụt rè và vụng về.

Trong tình yêu cũng vậy, những anh chàng có tài ăn nói thường được lòng phái nữ hơn các anh chàng tài giỏi, quyền thế nhưng rụt rè và thiếu tự tin hoặc vô duyên, thô lỗ, không có kỹ năng ứng xử.

 

Giao tiếp và các mối quan hệ

nguyên tắc giao tiếp ứng xử thông minh

Nhiều người cho rằng chỉ cần có ít mối quan hệ, quan trọng là chất lượng, nhưng điều này chưa hẳn là đúng. Có nhiều mối quan hệ sẽ không hề làm giảm tính sâu sắc trong việc kết giao với người khác mà còn có thể đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Nếu bạn có các mối quan hệ xã hội rộng, bạn sẽ luôn luôn đặt mình vào sự tương tác với xã hội, có lòng tin vào bản thân mình và ý thức khẳng định cái tôi cá nhân cũng lớn hơn những người có mối quan hệ hẹp. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc nhiều bạn sẽ có cách giao tiếp tốt,  ứng xử linh hoạt hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và thu lượm thêm nhiều kinh nghiệm cuộc sống. Tham giam ngay khóa học kỹ năng giao tiếp để cải thiện các môi quan hệ của bạn ngay nhé

 

Giao tiếp và đời sống tình cảm của bạn

Tất nhiên những người có khả năng giao tiếp thì cũng sẽ có khả năng thể hiện, bày tỏ và chia sẻ cảm xúc với người khác. Khi được chia sẻ và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp với người khác sẽ giúp giảm tải áp lực trong công việc, cũng như xóa bỏ lo âu, sống tốt và tích cực hơn. Vì thế, đời sống tình cảm của cũng trở nên phong phú và tốt đẹp hơn.

Công ty Tư vấn và Đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa chuyên đào tạo kỹ năng  ứng xử trong giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp… Bạn muốn thành công trong công! Bạn muốn hạnh phúc trong cuộc sống hãy trang bị đầy đủ cho mình các kỹ năng trên. Cuộc sống đúng nghĩa – cho cuộc sống luôn có nghĩa

Công ty Tư vấn và Đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Trụ sở TP.HCM 47 / 2 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0916.72.0000

Xem thêm:

Kỹ năng Viết CV và Phỏng vấn tìm việc thành công

Những kỹ năng mềm cần có để phỏng vấn tìm việc thành công

{"wp_error":"cURL error 60: SSL certificate problem: certificate has expired"}