0912232334

Chương trình đào tạo “Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng” cho thương hiệu Hugo Boss

Tại TPHCM, Hãng Thời Trang Cao Cấp Hugo Boss đã phối hợp với Trung Tâm Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Chương trình đào tạo Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng .
Hiện Hugo Boss là Thương Hiệu Thời Trang Cao Cấp và Sang Trọng được phân phối thông qua 6000 điểm bán hàng tại 110 Quốc Gia trên toàn Thế Giới. Và để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Công ty không ngừng đào tạo và phát triển nhân sự tại tất cả các Bộ phận.
Trong Chương trình các Anh Chị được Chuyên gia phân tích những đặc điểm tâm lý của một khách hàng hạng sang khi bước vào Cửa Hàng. Ngoài ra các Anh Chị còn được chia sẻ cách thức tiếp cận và trò chuyện thân mật cùng các khách hàng trong quá trình tư vấn các loại trang phục
Bên cạnh, các Anh Chị cùng nhau đóng vai để mô phỏng các tình huống thực tế khi trình bày sản phẩm và thuyết phục khách hàng. Trong từng tình huống các Anh Chị đã được Chuyên gia chỉnh sửa trực tiếp từ cách nắm bắt đúng nhu cầu, chuyển tải các thông điệp đến khách hàng
Cuối cùng các Anh Chị được hướng dẫn cách thức vượt qua những tình huống phản đối của khách với một quy trình chuẩn để làm cho khách hàng luôn có sự hài lòng cao nhất.
Một số hình ảnh từ Chương trình:
 

Các Chương trình đào tạo thường xuyên đào tạo tại Doanh nghiệp:

đào tạo bán hàng  – Kỹ năng giao tiếp – đào tạo thuyết trình – Kỹ năng làm việc nhóm

Xem thêm thông tin Cuộc Sống Đúng Nghĩa tại:

www.cuocsongdungnghia.com – Facebook.com/Cuocsongdungnghiagroup –Youtube.com/cuocsongdungnghia

{"wp_error":"cURL error 60: The certificate issuer's certificate has expired. Check your system date and time."}